Những Đánh Giá Tổng Quan Nhất Về Mitsubishi Xpander 2020

20/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 707
mitsubishi

nhung-danh-gia-tong-quan-nhat-ve-mitsubishi-xpander-2020

Trong những năm gần đây, người ta nhắc rất nhiều đến dòng xe Crossover MPV như một hiện tượng mới trong tương lai. Xét về mặt lý thuyết, dòng xe Crossover MPV là sự kết hợp giữa MPV và SUV. Nói một cách đơn giản hơn nữa thì Crossover MPV là dòng xe MPV nâng gầm.

Tuy nhiên với phiên bản hiện tại, Mitsubishi Xpander 2020 có kế thừa những ưu thế tuyệt vời và khắc phục những điểm yếu của dòng xe trước đây hay không? Liệu Mitsubishi Xpander  có đủ tố chất để trở thành một hiện tượng thứ thiệt hay không? Cùng nhau đánh giá tổng quan về dòng xe này nhé.

Liệu Mitsubishi Xpander  có đối đầu được với Toyota Innova ?

Thực ra rất nhiều người thường xuyên so sánh dòng xe Xpander 2020 với xe Toyota Innova mà không biết rằng hai dòng xe này về mặt bản chất không hề giống nhau. Thứ nhất, Mitsubishi Xpander  là dòng xe MPV 7 chỗ có kích thước nhỏ, trong khi đó Innova lại là dòng xe MPV 8 chỗ có kích cỡ tầm trung.

Thứ hai, trong khi Mitsubishi Xpander  sở hữu hệ thống dẫn động cầu trước, thì Toyota Innova lại sử dụng dẫn động cầu sau. Điều này đem đến lợi thế hoàn toàn vượt trội khi đánh giá khả năng vận hành của xe Innova.

Thứ ba, Mitsubishi Xpander 2020 có cấu trúc khung liền khối monocoque tương tự như những chiếc xe du lịch mà chúng ta thường thấy rất thường xuyên. Còn dòng xe Innova của thương hiệu Toyota thì lại sử dụng khung gầm rời body on frame hao hao với một chiếc xe bán tải.

Thực tế cho thấy, Mitsubishi Xpander  vẫn chưa có thể so sánh với Toyota Innova, bởi lẽ Innova vẫn là một chiếc xe thuộc dòng Benchmark. Do đó, để có thể thực sự đối đầu và cạnh tranh được với Innova, Mitsubishi Xpander  cần phải noi gương và học tập những dòng sản phẩm khác.

Đánh giá tổng quan Mitsubishi Xpander

nhung-danh-gia-tong-quan-nhat-ve-mitsubishi-xpander-2020

Trước tiên là mặt ngoại hình, Xpander 2020 đem đến cho người dùng những sự ấn tượng và khác biệt. Đặc biệt là phần đầu xe làm cho dòng xe này có cảm giác hầm hố và bắt mắt hơn rất nhiều so với một chiếc MPV cỡ nhỏ.

Phải nói rằng đội ngũ thiết kế của Mitsubishi Motors đã thực sự thành công khi tạo được ấn tượng rất lớn với dòng xe này. Bộ mâm xe với kích thước 16 inches được trang bị đồng bộ trên cả 2 phiên bản số sàn và số tự động. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng phần đuôi xe nên có thêm sự thiết kế sắc nét hơn nữa để khiến Mitsubishi Xpander 2020 có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

Xét về mặt nội thất, đâu tiên phải dành một lời khen tặng cho không gian khá rộng rãi của chiếc MPV đình đám này. Thương hiệu Mitsubishi đã nâng phần nệm dưới cao lên, để người ngồi sau có thể mở rộng phần chân ra phía trước. Do đó người dùng có thể cảm thấy cực kì thoải mái khi sử dụng không gian ghế trong những hành trình lâu dài.

Tuy nhiên, Xpander 2020 không có nội thất với những trang bị hiện đại như mong đợi. Điều này khiến cho dòng xe bị đánh giá kém hơn so với nhiều đối thủ ở cùng phân khúc rất nhiều.

Khả năng tăng tốc của Mitsubishi Xpander cũng được đánh giá khá cao, nếu như bạn muốn trải nghiệm cảm giác lái một cách tốt nhất, hãy thử cùng chiếc xe rong ruổi ở khu vực nội thành và vòng qua đường cao tốc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú với điều này.

Trên đây là một vài nhận định của nhiều người dùng khi nói về dòng xe Mitsubishi Xpander 2020

Liên quan