Lý do Mitsubishi Xpander 2020 thu hút được sự chú ý của gia đình trẻ

04/06/20 - Nguyễn Kiều Anh - 406
mitsubishi

Tuy không phải xe quá lâu đời hay đã được quen mặt với khách hàng, tuy nhiên Xpander đã dần cho thấy được sức hút cực kỳ ấn tượng của mình với lượng xe bán ra vượt trội và còn có nhiều thời điểm dẫn đầu, đứng trên tất cả các xe nổi trội khác ở nước ta.

Đến nay, Mitsubishi Xpander 2020 đã dần phổ biến hơn, xuất hiện nhiều hơn trong số top những xe bán chạy nhất. Điều này thực tế đã được lý giải qua rất nhiều ưu điểm mà xe đã mang tới cho khách hàng, từ mức giá lẫn các tính năng của xe.

Giá xe

Đầu tiên, điều mà đa số khách hàng đều rất quan tâm khi chọn xe đó là mức giá. Giá xe Mitsubishi Xpander 2020 thực sự rất hợp lý, duy trì ở mức 650 – 700 triêu. Đây là giá tầm trung mà phần lớn khách mua xe đều có thể chi ra.

ly-do-mitsubishi-xpander-2020-thu-hut-duoc-su-chu-y-cua-gia-dinh-tre

Hơn nữa, nếu so sánh giá này với những xe cùng dòng khác thì thực sự Xpander có giá lợi hơn khá nhiều. Tuy nhiên, song song với giá thì khách hàng hiện nay còn rất chú ý tới những tính năng hay những ưu điểm mà xe mang lại vì khi mua xe mọi người chắc chắn đều muốn xe giữ được độ bền cũng như hỗ trợ tối đa cho việc đi lại. và Xpander cũng đã dần cho thấy được những điểm mạnh mà khách hàng mong đợi.

Về thiết kế

Thiết kế chắc chắn là điều mà rất nhiều người ấn tượng khi nhìn vào Xpander, đi theo lối thiết kế phong cách, độc đáo và khá khác biệt, Xpander đã cho thấy được sự thông minh và sáng tạo của mình.

ly-do-mitsubishi-xpander-2020-thu-hut-duoc-su-chu-y-cua-gia-dinh-tre

Dù vẫn duy trì nét thiết kế đặc trưng của Mitsubishi nhưng Xpander cũng có khá nhiều điểm khác lạ từ chất liệu cũng như hướng lắp đặt. Đầu xe  sáng tạo, kết hợp từ những chi tiết chắc chắn và khá hầm hố, mang tới ấn tượng mạnh mẽ, tinh tế. Thân và đuôi xe cũng mang lại cảm giác rất vững chãi và cuốn hút nhờ các đường vân hay những đường dập nổi sát thân.

Tiện nghi

Không gian Xpander cũng là điểm mạnh nên kể tới khi nhắc về mẫu xe này. Thực tế diện tích không quá rộng nhưng cũng đủ để khách hàng thoải mái với 7 người trên xe. Với 3 hàng ghế, hàng ghế cuối cùng chỉ có 2 ghế và sẽ hợp hơn cho những người nhỏ hoặc trẻ em.

Và tương tự như nhiều xe khác, nếu bạn muốn tăng không gian của khoang hành lý, bạn cũng có thể gập lại hàng ghế cuối. Chất liệu của các chi tiết trong xe không quá cao cấp bởi thực tế đây cũng không phải mẫu xe cao cấp.

Ngoài ra, các hỗ trợ về tiện nghi cũng khá ấn tượng và hỗ trợ mọi người rất tốt từ màn hình giải trí với các tính năng khá thông minh, các kết nối ngoài phục vụ cho nhu cầu thư giãn hay những hộc đồ nhỏ để mọi người dễ dàng để các vật dụng cá nhân cho mình.

Động cơ

Tiếp đến với động cơ, Xpander cũng đã ghi điểm rất tốt ở chức năng này. Động cơ  xăng 4 xi-lanh, 1.5L của xe hoạt động rất êm và nhanh nhạy, không tạo ra âm ồn. Cảm giác ngồi xe khá tốt khi xe chạy êm, cách âm tốt và cũng có những hỗ trợ giải trí rất dễ tận dụng.

Với những ưu thế đa dạng, Mitsubishi Xpander thực sự đã mang tới một mẫu xe ấn tượng cho khách hàng, đặc biệt với nhiều gia đình tầm trung mong muốn có được mẫu xe phục vụ tiện ích cho việc đi lại của gia đình

Liên quan