Mitsubishi Xpander 2020 đối thủ đáng gờm của Honda BR-V và Toyota Rush

08/06/20 - Nguyễn Kiều Anh - 375
mitsubishi

Mitsubishi Xpander 2020 đang là chiếc xe được chờ đợi rất nhiều hiện nay. Với những lợi thế mà xe có được cùng sự yêu thích từ rất nhiều khách hàng đã giúp Xpander nổi trội hơn rất nhiều và phá vỡ sự độc quyền của những mẫu MPV nổi trội  như Toyota Rush hay Honda BR-V.

mitsubishi-xpander-2020-doi-thu-dang-gom-cua-honda-br-v-va-toyota-rush

Kể từ khi giới thiệu Xpander tại nước ta với những thay đổi về cả thiết kế lẫn công năng, Xpander đã được chứng minh là một mẫu xe khá quan trọng đối với Mitsubishi – đây là chiếc xe đầu tiên của Mitsubishi đứng đầu về doanh số trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở nước ra, ngay với thị trường lớn như Indonesia Trên thực tế, khi được ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia 2017, Mitsubishi Motors Indonesia đã nhận được 11.827 đơn đặt hàng trước cho Xpander. Để đáp ứng nhu cầu, công ty đã phải tăng cường sản xuất từ ​​5.000 đến 10.000 chiếc mỗi tháng.

Nhưng điều gì đã khiến Xpander trở nên nổi tiếng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

Nội thất đơn giản và thiết thực

Một trong những ưu thế lớn nhất đằng sau sự nổi tiếng của Mitsubishi Xpander 2020 là tính thực tế bên trong của nó.

mitsubishi-xpander-2020-doi-thu-dang-gom-cua-honda-br-v-va-toyota-rush

Đừng bận tâm đến các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Avanza, chiều dài cơ sở 2.775 mm của Xpander đủ để thách thức Toyota Innova (2.750 mm). Kết hợp với chiều rộng 1.750 mm, cabin của Xpander là một trong những không gian rộng rãi nhất nếu so cùng các xe khác.

mitsubishi-xpander-2020-doi-thu-dang-gom-cua-honda-br-v-va-toyota-rush

Không chỉ có chỗ tựa tay trung tâm và hộp điều khiển, Mitsubishi còn cung cấp cho các tính năng Xpander như hộp đựng găng tay hai tầng, khay lưu trữ dưới ghế hành khách phía trước, hay khởi động thông minh.

Mặc dù Xpander không được trang bị cổng sạc USB cho phía sau, nhưng xe có cung cấp ổ cắm điện 12V cho mỗi hàng ghế. Hơn nữa, Xpander cũng cung cấp một chỗ dựa tay cho trung tâm cho hàng ghế thứ hai – đây là điều khá hiếm thấy đối với những chiếc xe bình dân, điều mà không đối thủ nào hiện đang cung cấp.

mitsubishi-xpander-2020-doi-thu-dang-gom-cua-honda-br-v-va-toyota-rush

Một lý do khác khiến Xpander trở nên phổ biến là vì mức độ thoải mái của nó. Không giống như các đối thủ như Toyota Avanza sử dụng cấu trúc khung thang, Xpander có cấu trúc unibody. Từ đó mang tới mức độ thoải mái tối ưu nhất, giúp việc ngồi xe thư thái hơn rất nhiều.

Động cơ ấn tượng

Thực tế, với phân khúc này, khách hàng cũng không quá chờ đợi sự đột phá về động cơ hay vận hành. Tuy nhiên, bằng những yêu cầu cơ bản về những trải nghiệm lái xe thường ngày thì Xpander vẫn là lựa chọn khá lý tưởng. Số tự động 4 cấp với động cơ 1.5L hỗ trợ việc chạy xe rất tốt, từ việc đi trên những con đường nhỏ, chật như đường phố hay những con đường dốc hoặc khó đi hơn, Mitsubishi Xpander 2020 đều có thể đáp ứng rất tốt.

Kết luận – Mitsubishi Xpander 2020 đáng để chờ đợi

mitsubishi-xpander-2020-doi-thu-dang-gom-cua-honda-br-v-va-toyota-rush

Với những điểm nổi trội cùng những hỗ trợ lý tưởng, chúng tôi cho rằng Mitsubishi Xpander 2020 rất đáng để chờ đợi và tham khảo vì xe có đầy đủ các yếu tố phù hợp cho một mẫu xe thành công.

Liên quan