Điều gì khiến Mitsubishi Xpander có sức hút lớn đến vậy

14/05/20 - Nguyễn Kiều Anh - 388
mitsubishi

Nếu là một người quan tâm xe hơi, chắc chắn cái tên Mitsubishi Xpander chẳng còn quá xa lạ với bạn. Đây là mẫu xe được nhận định nổi trội nhất trong số các xe của Mitsbishi và điều này đã được chứng tỏ bằng chính lượng xe bán ra. Trong năm 2020 Xpander đã đạt được thành công rất lớn, lượng xe bán ra nhiều thời điểm trong năm dẫn đầu trên tất cả các xe lâu đời khác. Cái tên Xpander gần đây cũng đã dần trở nên quen thuộc hơn rất nhiều, độ nhận diện rộng hơn và đã phần nào thể hiện được sức hút đặc trưng của mình

Đây là một thành tích cực kỳ ấn tượng mà Mitsubishi đã làm được thông qua mẫu xe này.  Tuy nhiên điều này không chỉ nhờ vào may mắn mà điều này thực tế đến từ những ưu thế, những sự đầu tư của Mitsubishi, không chỉ đẹp, ấn tượng mà giá xe Mitsubishi Xpander 2020 cũng rất hợp lý và khiến nhiều người ngạc nhiên. Và sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên do vì sao Xpander lại có được sự chú ý lớn tới vậy.

Ngoại thất cuốn hút, phá cách

dieu-gi-khien-mitsubishi-xpander-co-suc-hut-lon-den-vay

Điểm đầu tiên và cũng là điểm tạo được dấu ấn khá mạnh cho khách hàng nằm ở chính ngoại thất xe. Mitsubishi Xpander 2020 có ngoại thất phá cách, hiện đại nhưng vẫn cực kỳ tinh tế. Tổng thể sáng và rất hút mắt, điển hình ngay như với đầu xe, các chi tiết được sắp xếp hợp lý, chất liệu tốt, cứng cáp khiến xe nhìn sang trọng và rất hiện đại. Đèn xe, lưới tản nhiệt sắp xếp cách điệu tạo nên hình chữ X đặc trưng mà bạn sẽ chẳng thể nhầm lẫn với mẫu xe nào khác.

Xe có chiều dài tương đối tốt vừa khiến xe dễ nổi trội khi đi đường và cũng vừa giúp khoang xe thoáng hơn.  Về cơ bản, Xpander đã làm rất trong việc tạo dựng được phong cách nội thất, tạo được đặc trưng riêng của chính mình, từ đó giúp khách dễ dàng nhận diện xe hơn.

Nội thất, động cơ

Về nội thất, tuy không quá ấn tượng như với ngoại thất nhưng Mitsubishi Xpander 2020 cũng đã duy trì được những tính năng khá tốt, phục vụ người ngồi xe một cách tối ưu nhất. Các trang bị cơ bản vẫn xuất hiện đầy đủ, hoàn thiện giúp không gian tối ưu hơn, tiện lợi hơn. Khoang lái hiện đại với các thiết bị hỗ trợ được sắp đặt hợp lý, tiện cho lái xe cũng như giúp người lái dễ tập trung, xử lý thao tác hơn.

dieu-gi-khien-mitsubishi-xpander-co-suc-hut-lon-den-vay

Tông màu được Xpander tận dụng khá hiện đại nhưng vẫn rất trang nhã, lịch sự. Ghế ngồi bọc nỉ, đây là điểm có thể sẽ khiến nhiều người không thích, tuy nhiên đây là điều giúp xe có giá xe Mitsubishi Xpander 2020 rẻ hơn. Ghế xe vẫn rất hoàn hảo nhờ vào sự êm ái cũng như các hỗ trợ đi kèm như với hàng sau, có thể điều chỉnh độ nghiêng, hàng 3 có thể dễ dàng gập lại, ghế lái có chỉnh điện,…

Về động cơ, Xpander có động cơ cũng khá mạnh mẽ, phục vụ rất tốt cho việc đi lại, ngoài ra, xe cũng được đánh giá tốt về việc hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ tốt.

Nhìn chung, với một mẫu xe như Xpander, đây là xe mà bạn rất nên tìm hiểu nếu bạn cũng đang phân vân chọn lựa xe tầm trung. Giá xe Mitsubishi Xpander 2020 cực kỳ hợp lý, hơn nữa những tính năng mà xe mang lại cũng rất ấn tượng, phục vụ tối đa cho người dùng.

Liên quan