Mitsubishi Xpander phiên bản 2020 cải tiến với các tính năng hoàn hảo

22/05/20 - Nguyễn Kiều Anh - 498
mitsubishi

Mitsubishi đã xác nhận rằng hãng sẽ ra mắt Mitsubishi Xpander 2020 với những cải tiến và tính năng hoàn hảo vào năm nay. Đây là một tin tốt và đã thu hút sự chú ý của cực kỳ nhiều khách hàng vì cái tên Xpander thực sự đã là cái tên rất ấn tượng trong năm vừa qua.

Đối thủ cạnh tranh của Xpander?

Được sản xuất để vượt lên so với Toyota Rush, Perodua Aruz và Honda BR-V, Mitsubishi Xpander sử dụng động cơ dung tích 1,5 lít tương tự như các đối thủ của nó, hút khí tự nhiên.

mitsubishi-xpander-phien-ban-2020-cai-tien-voi-cac-tinh-nang-hoan-hao

Tuy nhiên, động cơ này của Mitsubishi Xpander 2020 chỉ đạt 105 PS, giống hệt với Toyota Rush và Perodua Aruz và chưa bằng đươc mức 120 PS của Honda BR-V – xét về động cơ thì Honda vẫn vượt trội hơn.

Ưu điểm của Xpander 2020?

Hệ thống truyền động ở mức trung bình tốt nhất trong khi tính năng và thiết kế cabin cũng là điểm nổi trội mà Mitsubishi mang lại, tốt hơn khá nhiều đối thủ.

Đầu tiên Mitsubishi Xpander nổi bật hơn so với đối thủ là thân xe nguyên khối, trong lượng xe cũng nhẹ hơn và do đó đốt cháy ít nhiên liệu hơn so với Perodua Aruz/ Toyota Rush. Bên cạnh đó, không gian Xpander cũng khá thoải mái cho hành khách khi ngồi.

mitsubishi-xpander-phien-ban-2020-cai-tien-voi-cac-tinh-nang-hoan-hao

Tuy nhiên, nếu đối đầu với Honda BR-V, cuộc chiến khó khăn hơn khá nhiều, vì BR-V là xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc và mang lại khả năng vận hành tốt nhất

Tiếp đến, phần mà Mitsubishi Xpander giữ được ưu thế tốt nhất nằm ở cabin của xe. Ngay cả khi so sánh với Honda BR-V vốn nổi tiếng nhờ cabin rộng rãi, cabin của Mitsubishi Xpander cũng vẫn rất ấn tượng và nhiều điểm còn khá vượt trội.

Vấn đề lớn nhất của Honda BR-V là không có phần tựa tay và hộp điều khiển trung tâm, khiến cho quãng đường dài khá khó chịu thì điều này Mitsubishi Xpander đã khắc phục được.

Ngay với ghế ngồi, Mitsubishi Xpander 2020 cũng đã trang bị khá nhiều hỗ trợ. Bên dưới ghế hành khách phía trước là một hộc nhỏ hoàn hảo để đựng các vật dụng nhỏ của bạn. Mitsubishi Xpander 2020 có ổ cắm điện 12V, một  ổ cho một hàng hàng ghế. Không có USB phía sau nhưng với bộ điều chỉnh phù hợp, bạn vẫn có thể tận dụng được dễ dàng.

mitsubishi-xpander-phien-ban-2020-cai-tien-voi-cac-tinh-nang-hoan-hao

Gầm xe cao hơn một chút so với Honda BR-V, ở mức 205 mm so với 200 mm của Honda, do đó, bạn cũng sẽ ít lo lắng hơn về việc sập gầm hay đi tại những đường xấu.

Với bán kính quay vòng 5,2 mét, Xpander vượt qua Honda khi hỗ trợ việc xử lý tình huống được dễ dàng, nhưng tất nhiên, không phải mẫu xe dẫn động cầu trước nào cũng có thể sánh được với Toyota Rush / Perodua Aruz là loại bánh sau, do đó 2 mẫu xe này vẫn hơn Xpander trong phần này.

Các tính năng an toàn khá cơ bản nhưng ngang bằng với Honda BR-V: bao gồm hai túi khí, kiểm soát ổn định điện tử, sáu túi khí và cặp phanh khẩn cấp.

Khi nào xe được ra mắt?

Do tình hình dịch Covid nên có thể việc ra mắt sẽ chưa quyết định được chính xác, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngày chính xác để bạn theo dõi và nắm bắt thông tin tốt nhất

Liên quan