Cách bảo vệ xe Mitsubishi Attrage trong những ngày nắng nóng

04/07/20 - Nguyễn Kiều Anh - 602
mitsubishi

Với bất kì chiếc xe hay dòng xe nào thì việc bảo vệ , giữ gìn xe tránh khỏi tác động bên ngoài cũng là điều cần thiết. Với Mitsubishi Attrage 2020 cũng vậy, việc bảo vệ xe của mình tránh khỏi những tác động xấu trong ngày hè nắng nóng này là điều cần thiết. Chúng ta sẽ tìm hiểu 1 số biện pháp bảo vệ cho chiếc của mình tránh khỏi tác động bên ngoài như nắng nóng thông qua bài viết này nhé.

1. Đỗ xe dưới bóng râm

cach-bao-ve-xe-mitsubishi-attrage-trong-nhung-ngay-nang-nong

Đây được xem là cách đơn giản mà lại hiệu quả nhất đối với những ngày nắng nóng oi bức như hiện nay. Nếu có thể, bạn hãy tìm chỗ có nhiều cây hoặc nhiều nhà cao tầng để tránh khỏi những tia nắng chiếu thẳng trực tiếp chiếu vào chiếc  Mitsubishi Attrage 2020 của bạn.

2. Dùng các tấm bạt, các tấm phim cách nhiệt

Nếu bạn không tìm được bóng râm để đỗ xe thì phủ bạt lên chiếc Mitsubishi Attrage 2020 là phương pháp rất tốt để tránh những tác động từ ánh nắng đến nội và ngoại thất ô tô của bạn. Ngoài ra chúng ta có thể dùng các tấm phim cách nhiệt. Đây là cách rất hữu hiệu, vừa chống nắng, vừa có tác dụng bảo vệ rất tốt cho bạn khi ngồi xe, hạn chế tác hại từ tia UV. Tùy theo ngân sách cũng như từng loại, giá phim cách nhiệt sẽ có nhiều mức khác nhau, do vậy bạn nên cân nhắc dựa theo nhu cầu của mình để đảm bảo chúng sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn.

3. Kiểm tra ắc quy, chất làm mát, thay dầu cho động cơ

cach-bao-ve-xe-mitsubishi-attrage-trong-nhung-ngay-nang-nong

Thời tiết mùa hè với nhiệt độ cao làm cho các chất bên trong bình ắc-quy nhanh cạn. Bạn nên thường xuyên chú ý đến lượng nước cất trong ắc- quy. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên kiểm tra hệ thống làm mát chiếc Mitsubishi Attrage 2020 của bạn có đủ chất để làm mát hay không. Để giúp động cơ hoạt động hiệu quả bạn cũng nên chủ động thay dầu xe theo định kì vì nắng nóng có thể khiến dầu dễ bị biến chất và không phù hợp với động cơ nữa.

4. Không nên đóng kín hết cửa xe ,mở quạt gió trước lúc di chuyển

Lúc dừng đỗ bạn không nên đóng kín các cửa của chiếc Mitsubishi Attrage 2020 lại. Việc làm này giúp bạn dễ dàng bị sốc nhiệt khi bước từ ngoài vào trong xe. Việc để hở khoảng một vài cm làm cho không khí sẽ được lưu thông từ đó giảm được sự khác biệt về nhiệt độ ở trong xe và ngoài trời.

cach-bao-ve-xe-mitsubishi-attrage-trong-nhung-ngay-nang-nong

Trước lúc di chuyển, khi đã vào trong xe bạn nên đóng kín cửa xe lại và bật quạt gió 1 lúc sau đó mới bật điều hòa xe lên để giảm sự ngột ngạt trong xe cũng nhưng nhanh chóng làm mát xe hơn.

Nhìn chung, việc không để ánh nắng tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài giúp bạn hạn chế tối thiểu nhất đến máy móc cũng như ngoại hình chiếc xe của bạn. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn phương án tốt nhất để bảo vệ an toàn đến chiếc xe của bạn vào những ngày nắng nóng như này nhé.

Liên quan