4 lý do bạn nên chọn Mitsubishi Attrage 2020

04/06/20 - Nguyễn Kiều Anh - 691
mitsubishi

Phân khúc xe giá rẻ vẫn luôn nhận được sự chú ý lớn từ phía khách hàng với rất nhiều những ông lớn cùng những mẫu xe nổi trội. Với mức giá thực sự rất vừa phải, xe giá rẻ mang tới nhiều lựa chọn, cơ hội hơn cho phân khúc khách hàng tâm trung. Dĩ nhiên sẽ không có được quá nhiều chức năng cao cấp nhưng với những tính năng, hỗ trợ ở mức cơ bản những vẫn rất tiện lợi cũng đã giúp khách hàng rất nhiều.

Tuy không phải hãng xe đi đầu trong phân khúc này nhưng Mitsubishi với mẫu xe Mitsubishi Attrage 2020 cũng đã dần chứng minh được sức hút rất tốt của mình nhờ vào những đặc tính nổi trội. Nằm trong top 10 những xe cùng phân khúc được khách hàng đánh giá khá tốt, Attrage là mẫu xe mà bạn nên cân nhắc khi chọn lựa. Và dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập tới những ưu thế đáng kể của dòng xe này.

Xuất xứ xe

4-ly-do-ban-nen-chon-mitsubishi-attrage-2020

Đầu tiên, Mitsubishi Attrage 2020 được nhập từ Thái Lan về Việt Nam. Tại thị trường Thái, Mitsubishi Attrage thực sự đã có được thành tự rất lớn. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở Đông Nam Á, Attrage còn xuất hiện ở rất nhiều thị trường khác nhau và đã đạt được những thành tựu đáng kể. Tại Nhật Bản, đây là mẫu xe nhận được sự chú ý rất lớn từ khách hàng nhờ vào sự bền bỉ cũng như tính chắc chắn của mình. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm được về xuất xứ cũng như chất lượng xe.

Khoang nội thất rộng

Với dòng xe phân khúc hạng B, thực tê các thông số về kích thước của Attrage khá vừa vặn, ngang bằng với những mẫu xe khác, tuy nhiên lợi thế ở nội thất của xe được đánh giá khá tốt khi diện tích tận dụng rất ổn.

4-ly-do-ban-nen-chon-mitsubishi-attrage-2020

Nội thất thoáng, tiện nghi đáp ứng tối đa cho việc đi lại của mọi người. Ngoài ra, khoang hành lý cũng khá rộng với 450L, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái khi chứa đựng đồ trong những chuyến đi xa.

Nội thất tinh tế, tiện nghi

4-ly-do-ban-nen-chon-mitsubishi-attrage-2020

Với Attrage 2020, Mitsubishi đã cho thấy sự tỉ mỉ của mình khi từng chi tiết đều được hoàn thiện rất trau chuốt, không hề mang tới cảm giác tầm thường. Ghế xe bọc da, thanh lịch với kích thước khá thoải mái, màn hình thong minh 6.1 inch cùng các nút bấm bên cạnh  được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu vê giải trí hay các chức năng trên xe. Ngoài ra, xe cũng có khá nhiều điểm tiện ích như smartkey, bấm khởi động, DVD 4 loa,…

Xoay chuyển linh hoạt

Do có kích thước khá vừa vặn, cùng động cơ được nghiên cứu tốt, phù hợp với nhu cầu đi lại nội đô nên Attrage được đánh giá rất cao về khả năng di chuyển. Vệc xoay chuyển hay xử lý các vấn đề khi đi được thực hiện rất nhanh nhạy khi lái xe, giúp bạn có thể thoải mái đi lại ngay cả trên những con đường nhỏ hẹp trên phố. Bên cạnh đó, về nhiên liệu, Attrage cũng là mẫu xe khá tiết kiệm, với mức tiêu hao nhiên liệu khá thấp và hiệu quả.

Nhìn chung, với Giá xe Mitsubishi Attrage 2020 ở mức 492 – 549 triệu nhưng những tiện ích cũng như hỗ trợ xe mang lại rất tốt như vậy, Attrage thực sự là lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo

Liên quan