Thương Hiệu Mitsubishi Motors Giảm Mạnh Trong Những Tháng Cuối Năm 2019

23/10/19 - Nguyễn Kiều Anh - 1565
mitsubishi

Luôn luôn được biết đến là một trong những thương hiệu xe oto được nhiều người Việt săn đón nhất. Trong những năm gần đây, Mitsubishi Motors triển khai hàng loạt những chiến lược nhằm kích cầu tại thị trường Việt Nam.

Trong những tháng cuối năm 2019, người mua có dịp được lựa chọn xe Mitsubishi với giá cực phải chăng. Đây cũng là đợt giảm giá nhiều nhất trong năm của thương hiệu xe đến từ Nhật Bản này. Đây được coi là động thái thu hút người tiêu dùng tại thị trường Việt.

Mitsubishi Motors giảm mạnh giá Mitsubishi Outlander

thuong-hieu-mitsubishi-motors-giam-manh-trong-nhung-thang-cuoi-nam-2019

Từ đầu tháng 10 năm 2019, thương hiệu xe Mitsubishi Motors Việt Nam đã thực hiện biện pháp kích cầu đối với rất nhiều chủng loại xe. Nổi bật trong đó có dòng xe Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Pajero Sport.

Đây là hai dòng xe có doanh thu cao nhất trong suốt thời gian vừa qua. Có rất nhiều người đặt câu hỏi, tại sao Mitsubishi Motors Việt Nam lại hạ giá bán hai dòng xe best seller của hãng như thế. Thực ra cách giải thích cũng rất đơn giản, đó là bởi thương hiệu này muốn có mức doanh thu tốt hơn trên thị trường trong một năm vừa qua.

Cụ thể, dòng xe Mitsubishi Outlander được điều chỉnh với mức giá khá tốt. Thương hiệu xe được niêm yết với 3 phiên bản, giảm giá từ 15,5 đến 51,5 triệu đồng. Đối với phiên bản Mitsubishi Outlander 2.0 CVT giảm còn 807,5 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản Mitsubishi Outlander 2.0CVT Premium giảm còn 908, 5 triệu đồng. Mức giá 1,048,5 triệu đồng được áp dụng cho dòng xe 2.4 CVT Premium.

Ngoài giảm giá trực tiếp trên giá bán của xe, những người mua Mitsubishi Outlander còn được hỗ trợ giảm giá tiền mặt. Điều này khiến cho giá bán thực tế của xe chỉ còn khoảng từ 799 triệu đồng – 1,007 triệu đồng. Nhiều người nhận định rằng đây là mức giá bán thấp nhất của dòng xe này kể từ trước tới nay.

Mitsubishi Pajero Sport hạ nhiệt

thuong-hieu-mitsubishi-motors-giam-manh-trong-nhung-thang-cuoi-nam-2019

Song song với dòng xe Mitsubishi Outlander, dòng xe Pajero Sport cũng có sự điều chỉnh về giá cả. Cụ thể: Phiên bản Pajero Sport máy dầu số sàn 1 cầu được giảm tới 92,5 triệu đồng. Do đó, giá bán thực tế chỉ còn khoảng 888 triệu đồng. Thêm vào đó, phiên bản máy dầu số tự động 1 cầu giảm 72 triệu đồng. Từ đó giá bán thực tế chỉ là 990 triệu đồng mà thôi.

Một dòng xe khác cũng được giảm shock là phiên bản máy xăng số tự động 1 cầu Premium. Mẫu xe này được giảm tới 60 triệu đồng, giá thực tế chỉ còn khoảng 1,1 tỷ đồng.

Cũng trong những tháng cuối năm, nhiều mẫu xe khác cũng được giảm với mức giá khá hấp dẫn. Đó là các thương hiệu xe đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Thậm chí một số dòng xe sang cũng rục rịch giảm giá để có thể chốt với mức doanh thu như mong đợi.

Nên lựa chọn xe oto như thế nào cho phù hợp?

Để có thể lựa chọn một dòng xe phù hợp với bản thân của mình, người tiêu dùng cần xác định cho mình một hệ thống tiêu chí càng chi tiết càng tốt. Đầu tiên cần phải cân nhắc tới ngân sách mà mình có, sau đó là loại xe phù hợp với đặc thù công việc của mình. Ví dụ như bạn thường xuyên phải di chuyển đường trường, thì việc chọn một chiếc xe bán tải hoặc dòng xe thể thao như Pajero Sport là một sự lựa chọn hợp lý.

Trong trường hợp bạn chỉ di chuyển trong nội thành, và cần một chiếc xe tiết kiệm xăng một cách tối ưu thì những chiếc xe như Mitsubishi Outlander, Attrage, Mirage là sự lựa chọn phù hợp.

Trên đây là một số gợi ý của các chuyên gia dành cho những ai đã và đang có ý định mua xe trong những dịp cuối năm. Chúc bạn sớm lựa chọn được dòng xe phù hợp.

Liên quan