Mitsubishi Xpander 2019 – Sự bứt phá thành công của hãng xe Nhật

16/02/19 - Nguyễn Kiều Anh - 996
mitsubishi

mitsubishi-xpander-2019-su-but-pha-thanh-cong-cua-hang-xe-nhat

Không quá phô trương khi nói rằng Mitsubishi Xpander 2019 là mẫu xe đã góp phần rất lớn vào sự bứt phá của hãng xe này trong thời gian qua. Trải qua khá nhiều thăng trầm cùng khó khăn, Mitsubishi đã cho thấy hãng vẫn luôn nằm trong số những cái tên nổi trội và có được nhiều sự kỳ vọng.

Quả thực, ngay từ khi ra đời, Mitsubishi Xpander đã đem tới nhiều dấu ấn ngạc nhiên cho khách hàng, chiếc xe giới thiêu thuộc dòng mini Mpv vốn dĩ vẫn được tưởng tượng đơn giản, không có gì quá đặc biệt như nhiều xe khác trên thị trường tuy nhiên khi xe xuất hiện, mọi lầm tưởng cũng như những suy nghĩ xem nhẹ đã dần biến mất, nhường lại những ánh mắt khâm phục cũng như thu hút.

So sánh cùng những xe khác hãng cũng thuộc dòng này, nếu để Xpander 2019 sánh ngang, chắc chắn xe có nét thu hút hàng đầu ngay từ bề ngoài.

Thực tế các xe Mpv luôn được chú tâm nhiều ở nét tiện dụng chứ không có kỳ vọng quá nhiều vào tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, về Xpander, xe đã làm hài hòa được giữa các điểm tiện lợi cùng tính thẩm mỹ của mình. Khá nhiều người khi lần đầu nhìn thấy Xpander họ không nghĩ rằng xe lại có mức giá kinh tế đến vậy, thực tế còn rẻ hơn nhiều đối thủ hiện nay.

Mitsubishi Xpander 2019 mang đến dáng vẻ mạnh mẽ, hùng dũng nhưng  vẫn rất tinh xảo, đường nét được phối hoàn hảo khiến tổng thể xe có nét chấm phá ổn định và hoàn thiện hơn. Xe phần nào xóa bỏ được nhiều định kiến trước kia về xe của Mitsubishi, nếu trước kia, các xe chỉ được nhớ đến nhờ logo đơn giản và lối thiết kế khá nhạt nhòa thì tới nay, Xpander đã cho thấy vẻ đẹp cũng như sự đầu tư chuẩn chỉnh từ những phần nhỏ nhất trên xe.

mitsubishi-xpander-2019-su-but-pha-thanh-cong-cua-hang-xe-nhat

Với Xpander, sẽ khá thiếu sót nếu bạn không nhắc tới ngoại thất xe. Ngoại thất duy trì được sự năng động, tinh tế và mạnh mẽ, chắc chắn và rất an toàn. Chi tiết bố trí khéo, sự kết hợp chất liệu thông minh khiến xe nhìn sáng và hút mắt hơn. Đầu xe nhìn không hề kém bất kể mẫu xe sang nào khác, có thể nói Xpander gây ấn tượng mạnh nhất nhờ “khuôn mặt” của mình, sẽ khó có ai có thể chê trách được lối tạo hình này của xe.

Về thân, đuôi xe, Xpander 2019 dù chúng không quá đặc biệt tuy vậy vẫn giữ được nét năng động một cách hoàn hảo của mình. Từng đường nét đều tôn lên được tổng thể hợp thời và hoàn hảo nhất.

Tiếp đến với nội thất, thực tế nếu so với bề ngoài thì nội thất xe có phần trầm hơn, ít ấn tượng hơn nhưng xét về mức giá thì trang bị như vậy là khá hợp lý.

Các chi tiết nội thất không hẳn cao cấp tuy vậy, chúng nhìn hài hòa, gọn và rất sáng, tiết kiệm diện tích. Trang bị như mọi các xe khác và không quá đột phá, tuy nhiên điểm đặc biệt nhất từ Xpander là có rất nhiều hộp chứa đồ, chúng phủ gần như toàn bộ vị trí xe tạo không gian thực sự tiện lợi và dễ chịu cho người ngồi.

Không gian xe khá tuyệt vời khi vừa có được sự rộng rãi nhưng cũng vừa có được phong cách hiện đại, hỗ trợ cùng nhiều phương tiện giúp mọi người thư giãn, giải trí khi ngồi xe Mitsubishi Xpander 2019.

Liên quan