Ưu nhược điểm khi lắp thùng xe Triton 2019

19/02/19 - Nguyễn Kiều Anh - 992
mitsubishi

uu-nhuoc-diem-khi-lap-thung-xe-triton-2019

Triton 2019 là xe bán tải được để ý rất nhiều hiện nay. Đây là xe đươc nam giới cũng như những khách hàng muốn sở hữu xe mạnh mẽ, thời thượng nhưng vẫn có sự tinh tế và tiện ích.

Về một chiếc xe bán tải, câu hỏi mà nhiều người thường được nhận nhiều nhất là liệu có ý định lắp thùng xe hay không. Đây cũng là điều mà các khách hàng cũng còn nhiều phân vân do không biết liệu lắp thùng có tiện hơn không hay nếu cứ để như vậy chúng có ảnh hưởng gì tới việc chở đồ không.

Thực tế, với Mitsubishi Triton 2019, thiết kế xe bán tải cũng như khoang hàng rộng sau xe cũng là ưu điểm khiến nhiều người quyết định chọn dòng xe này. Với việc lắp thùng xe, dĩ nhiên mọi người có phân vân đều có nguyên nhân, trước hết bởi mức giá khi lắp thùng không hề rẻ, chưa kể chúng sẽ ấn định ngoại hình cũng như cố định việc chở hàng của bạn về sau.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ ưu, nhược điểm về dòng xe này để bạn tìm hiểu và tham khảo.

Ưu điểm:

Hỗ trợ việc chở đồ

Với thùng xe nguyên bản của Triton 2019, tuy vẫn rất tiện lợi cho bạn trong việc chở đồ nhưng cũng có bất tiện khi trời mưa nắng, đồ đạc của bạn chẳng được bảo vệ. Chưa kể chúng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới độ an toàn, bảo đảm của đồ đạc. Do đó, việc lắp thùng xe trước hết sẽ hạn chế tối đa điều này, bạn sẽ không phải lo lắng đồ đạc chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài, cũng không cần lo lắng về việc rơi hoặc mất đồ,….

Giúp xe ấn tượng hơn

uu-nhuoc-diem-khi-lap-thung-xe-triton-2019

Một chiếc xe có lắp thùng gọn gàng sẽ khiến chúng có được ấn tượng thiện cảm hơn rất nhiều. Chưa kể, chúng cũng giúp xe nhìn độc đáo và hiện đại hơn, cá tính hơn là việc một chiếc xe bình thường với hàng loạt đồ đạc lỉnh khỉnh bên trên.

Ngoài ra, các mẫu lắp thùng cũng rất đa dạng cho bạn chọn. Từ lắp thùng cao, chúng ngang bằng với trần xe và có tạo hình hoàn hảo tới phần trên của xe và không hề tạo cảm giác lệch hoặc không khớp với xe.

Còn lắp thùng thấp, lắp thùng trượt, chúng ngang bằng với thùng xe, tuy chúng sẽ khiến việc chở đồ của bạn ít đi nhưng chúng không làm ảnh hưởng tới tổng thể xe. Mức giá của thùng thấp, lắp thùng lướt rẻ hơn, linh hoạt hơn nên chúng được khá nhiều người chọn lựa.

Bảo vệ xe

Với không gian mở như thùng xe, chúng sẽ khó tránh việc bị bụi, côn trùng bám vào khi đi. Với lắp thùng, chúng sẽ góp phần bảo vệ Mitsubishi Triton 2019 khỏi điều gây hại này.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, bạn nên nắm được nhược điểm khi bạn quyết định lắp thùng. Trước tiên, bạn sẽ đổi diện mạo xe, do đó hãy cân nhắc trước xem bạn muốn xe giữ hình dáng trước không.

Ngoài ra, nếu như trước đó, lượng đồ bạn chở khá nhiều thì khi lắp thùng diện tích chở đồ sẽ giảm đi nên lượng đồ sẽ  cũng sẽ chứa ít đi, đây là điều chắc chắn.

Nhìn chung, với việc lắp thùng xe cho Triton 2019, chúng đều có điểm mạnh, yếu,bởi vậy, bạn nên cân nhắc về nhu cầu của mình cùng ngân sách bạn định chi ra.

 

Liên quan