Những Hạng Mục Nâng Cấp Mới Nhất Của Mitsubishi Outlander 2019

09/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 831
mitsubishi

nhung-hang-muc-nang-cap-moi-nhat-cua-mitsubishi-outlander-2019

Rất nhiều người cho rằng, Mitsubishi Outlander 2019 là dòng xe mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Hoàn toàn sai rồi nhé, dòng xe này đã có thâm niên chinh chiến tại thị trường đầy hấp dẫn này tròn một thập kỷ rồi đấy.

Sau 10 năm kể từ khi chính thức bén duyên với thị trường Việt, Mitsubishi Outlander Sport  bắt đầu thực hiện một cuộc cải tổ mình với phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới. Cụ thể dòng xe được thiết kế với ngôn ngữ Dynamic Shield cực kì ấn tượng.

Phiên bản cũ Mitsubishi Outlander  trong tiến trình lịch sử

Cách đây vừa tròn 10 năm, lần đầu tiên Mitsubishi Motors ra mắt thị trường Việt Nam với tư cách một chiếc xe mới toanh. Thực ra Outlander 2019 là dòng xe được bán ở khá nhiều nơi, ở châu Âu chúng có tên là ASX, trong khi đó thị trường châu Á lại đặt cho chúng một cái tên khá lạ đó là RVR.

Từ đó đến nay, Mitsubishi Outlander Sport trở thành một sản phẩm nòng cốt của thương hiệu xe đến từ Nhật Bản. Chúng được sản xuất liên tục và mang đến rất nhiều thị trường trên toàn thế giới. Vào năm 2015, có một đợt nâng cấp cực lớn giữa vòng đời xe. Trong lần nâng cấp đó, vẻ bề ngoài của chiếc xe đã thay đổi khá nhiều do phong cách xe Dynamic Shield.

Theo tiến trình lịch sử, phong cách thiết kế Dynamic Shield đã được vận dụng từ năm 2015. Thế nhưng phải đến phiên bản Mitsubishi Outlander 2019, phong cách Dynamic Shield mới hoàn toàn được lột tả trên dòng xe này.

Những thay đổi đáng kể của Mitsubishi Outlander phiên bản mới

Cụ thể, xe Mitsubishi Outlander Sport được thiết kế mới 100% ở phần đầu, đèn pha led được trang bị ngay cạnh lưới tản nhiệt mạ chrome khiến cho hệ thống đèn thêm phần sắc sảo. Bên cạnh đó, thân xe cũng có những thay đổi khá đáng kể, bao gồm khe gió giả hai bên cùng bộ mâm hoàn toàn mới.

Phong cách xe mới mang đậm tinh thần thể thao, vẻ đẹp thời thượng và khả năng chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc của Outlander 2019 cũng được đánh giá là hiện đại và vượt trội hơn rất nhiều, bạn có thể chọn lựa giữa những màu như: Red Diamond, Cam Sun shine và màu nâu Oak.

nhung-hang-muc-nang-cap-moi-nhat-cua-mitsubishi-outlander-2019

Đó là chưa kể đến bảng điều khiển cảm hứng được trang bị khá cao cấp, độ lớn màn hình lên tới 8 inches tích hợp với bộ định vị vệ tinh Tomtom. Tuy nhiên, những trang bị này chỉ xuất hiện ở phiên bản cao cấp thôi nhé.

Nếu như giới thiệu về dòng Mitsubishi Outlander 2019 thế hệ mới mà không nhắc tới trang bị động cơ thì quả là thiếu sót. Dòng xe được trang bị động cơ xăng 2.01 Mivec 4 xi lanh, thằng hàng nạp khí tự nhiên cùng hộp số sàn 5 cấp.

Mặc dù là SUV song Mitsubishi Outlander Sport cũng chưa thực sự được đánh giá cao khi khả năng off road không như mong đợi. Có lẽ người tiêu dùng trông chờ nhiều hơn thế nữa ở một chiếc SUV thể thao.

Về mặt giá cả, Outlander 2019 chỉ dao động từ hơn 700 triệu đến 800 triệu, tại một số cơ sở áp dụng chương trình giảm giá chiết khấu, mức giá thực có thể thấp hơn một chút. Dòng SUV giá rẻ chính là chiến binh thiện chiến mà Mitsubishi Motors sử dụng để tấn công vào thị trường Việt Nam trong giai đoạn này.

Hãy hy vọng Mitsubishi Outlander Sport phiên bản mới xuất hiện tại Việt Nam, điều đó sẽ tạo ra sự cạnh tranh thực sự giữa các thương hiệu, người hưởng lợi cuối cùng chính là người mua.

Liên quan