Giới thiệu MITSUBISHI Triton 4X4 AT

Mitsubishi triton  một chiếc xe bán tải pick – up thể thao đa đụng  đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng với những mục đích kinh doanh khác nhau, đặc biệt chiếc xe này có thể bất chất mọi địa hình mà vẫn vận hành một cách  vô cùng êm ái. Có ưu điểm là là một chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, có một khoang hành khách vô cùng tiện nghi, hàng đầu, chiếc xe trang bị động cơ Diesel Mivec cực kỳ mới và tiết iệm nhiên liệu, Chiếc xe có hệ thống chuyển động 2 cầu với khóa vi sai trung tâm giúp cho khi vận chuyển và chở hàng hóa bánh xe vô cùng bám đường.

Ngoại Thất MITSUBISHI Triton 4X4 AT

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 ngoại thất được thiết kế cực kỳ hầm hố

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống J-LINE

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống J-LINE : Với một thiết kế J-LINE tạo cho chiếc xe có một phong cách xe bán tải riêng vượt trội hơn hẳn các xe bán tải khác đó là : Có kích thước khoang trở hàng cực lớn giúp bạn có thể trở nhiều vật dung phía sau, khoang hành khách thì được thiết kế rộng nhất phân khúc, tạo cho bạn có cảm giác thoải mái (Joy), chiều dài cơ sở của xe giúp  giảm thiểu đến mức tối  đa cho chiếc xe vận hành cực kỳ linh hoạt (Jaw- dropping).

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu thiết kế cực kỳ mạnh mẽ

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 thiết kế cực kỳ mạnh mẽ : Phần đầu xe được thiết kế cực kỳ hầm hố trên phong cách của SUV, phần lưới tản nhiệt được mạ toàn bộ bằng Crôm  được kết hợp với cụm đèn pha hiện đại và ốp bảo vệ màu bạc.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu với khoang trở hàng cực lớn hơn 35 %

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017  với khoang trở hàng cực lớn hơn 35 % : Số với những phiên bản cũ thì chiếc xe phiên bản đời mới này dài hơn 195mm và cao hơn 70mm , Triton chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn trên mọi đoạn đường khó khăn.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị cảm biến chiếu sáng

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị cảm biến chiếu sáng và hệ thống gạt mưa : Công dụng của hệ thống cảm biến trên kính chắn gió : sẽ tự động bắt/ tắt đèn chiều sang theo những điều kiện ánh sáng ở ngoài trời, sẽ tự động bắt/ tắt cần điều chỉnh gạt nước mưa theo nhưng lưu lượng và tốc độ mưa.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị gương chiếu hậu gập và tự chỉnh

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị gương chiếu hậu gập và tự chỉnh : Có công dụng như sau : là khi chúng ta khóa cửa xe thì chiếc gương điều chỉnh bằng điện sẽ tự động cụp lại để trông gọn hơn và tránh người đi đường va chạm phải.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị mâm xe 17"

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị mâm xe 17″ :Với mâm xe 17″ màu titan sẽ giúp bạn nhìn thấy có cảm giác thích hơn và phong cách thể thao hơn.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị với cản sau hiện đại

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị với cản sau hiện đại : Cản sau với màu sắc bạc tạo cho chiếc xe có cảm giác dài hơn, mạnh mẽ hơn phù hợp ôm sát vào chiếc xe.

Màu Xe Của Mitsubishi Triton

Mitsubishi triton màu trắng

Màu Trắng

Mitsubishi triton màu xám

Màu Xám

Mitsubishi triton màu đỏ

Màu Đỏ

Mitsubishi triton màu đen

Màu Đen

Mitsubishi triton màu xanh

Màu Xanh

Mitsubishi triton màu bạc

Màu Bạc

Nội Thất MITSUBISHI Triton 4X4 AT

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 có nội thất đồ sộ ghế có thể ngả lưng với độ nghiêng lớn.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu với thiết kế J-LINE, thoải mái với những hành trình mới

Với thiết kế J-LINE, thoải mái với những hành trình mới : Mitsubishi Triton tạo cảm giác cho bạn ngay từ lần  đầu bước vào nội thất là choáng ngợp bởi vẻ đẹp và sự lôi cuốn của nó, ở hàng ghế sau có độ nghiêng lớn nhất trong phân khúc, chiếc xe với rất nhiều công nghệ tiện nghi  nhập khẩu từ Thái Lan.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu độ nghiêng lưng ghế sau tốt nhất

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 độ nghiêng lưng ghế sau tốt nhất : Với thiết kế J-line ở hàng ghế sau có độ nghiêng cực lớn ăn đứt các dòng xe cùng phân khúc lên tới 25 độ , kết hợp thêm là 3 tựa đầu và 3 tựa tay trung tâm giúp cho người ngồi dù cao tới 1m8 vẫn có thể ngồi một cách thoải mái.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu ghế ngồi thoải mái hơn bao giờ hết

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 ghế ngồi thoải mái hơn bao giờ hết : Với ghế ngồi cực kỳ mới ở phía trước  thì bạn có thể tự mình điều chỉnh sao cho tư thế phù hợp nhất với bạn và người lái.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị ghế bọc da và ghế lái trỉnh điện

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị ghế bọc da và ghế lái trỉnh điện : Có những ưu điểm sau  đó là ghế được bọc toàn bộ bằng da vô cùng hiện đại.Còn ghế lái chỉnh điện bạn có thể tự mình chỉnh 8 hướng sao cho phù hợp nhất, tạo tư thế rất thoải mái cho người ngồi trên xe.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu còn được trang bị nút điểu khiển am thanh trên vô lăng

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 còn được trang bị nút điểu khiển am thanh trên vô lăng : Khi bạn đang đi xe với tốc độ nhanh bạn không muốn dơi tay ra khỏi vô lăng, thì bạn có thể điều chỉnh âm lượng, bài hát trực tiếp trên vô lăng.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu có hệ thống kiểm soát hành trình " Cruise Control "

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 có hệ thống kiểm soát hành trình ” Cruise Control ” : Cruise Contro cố công dụng như sau : Giúp cho bạn cầm lái cực kỳ thoải mái , nhờ vào việc tự kiểm tra tốc độ xe.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu cũng trang bị hệ thống điều hòa tự động 2 vùng

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 cũng trang bị hệ thống điều hòa tự động 2 vùng : Với những luồng hơi lạnh sẽ được phân bố từ trên xuống dưới và từ trải qua phải, hệ thông sẽ tự động căn chỉnh sao cho tất cả thành viên bên trong xe đều được đồng đều.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu cũng dược tích hợ chìa khóa thông minh (KOS)

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017  cũng dược tích hợ chìa khóa thông minh (KOS) và khởi động bằng nút bấm (  OSS ): Với công dụng là : tích hợp với cảm biến cực kỳ thông minh  giúp cho việc bật tắt trở lên một cách dễ dàng hơn giờ hết.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu với các tiện ích khác.

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 với các tiện ích khác : Bao gồm nhưng tiện ích sau đây :Vô lăng có thể điều chỉnh 4 hướng, có màn hình hiển thị cực kỳ đầy đủ, nhiều thông tin, trang bị hệ thống giải trí DVD với 6 loa kết nối nhanh được với Bluetooth và USB.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống cải thiện âm thanh.

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống cải thiện âm thanh : Chiếc xe được trang bị với những vật liệu cách âm và tiêu âm, tạo một ngăn cách riêng biệt với những âm thanh ồn ào bên ngoài giúp cho bạn có thể tập trung hơn vào trò truyện và khi lái xe.

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 vận hành  vượt trội  với công nghệ Pick – Up

Chiếc xe Triton thách thức mọi nẻo đường.

Chiếc xe Triton thách thức mọi nẻo đường : Chiếc xe có khả năng vô vùng vượt trội , vượt lên trên những thằng phân khúc khác, tích hợp với những công nghê  mới từ vị đường đua  : Dakar Rally, và với hơn kinh nghiệm là 35 ngày, chiếc xe có khả năng vận hành cực kỳ linh hoạt  đó là sự đồng nhất cùng nhau phối hơn  với bộ phận hỗ trợ như :động cơ tăng áp VGT 178PS,  hệ thống truyền động Super Select-II 4 chế độ vận hành, có khóa visai trung tâm. Và khóa visai cầu sau : với khung RISE cực kỳ vững chắc , có chiều dài cơ sở cực ngắn , và trọng lượng giảm , có hệ thống treo rất linh hoạt và bán kính vòng quay cực nhỏ.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị Động cơ Diesel MIVEC 2.4L-181PS

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị Động cơ Diesel MIVEC 2.4L-181PS : Động cơ này có tác dụng : Giúp tăng công suất của mô măn xoắn, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn bằng công nghệ van điện tử, điều đặc biệt đáng nói là đây cũng là động cơ đầu tiên bằng nhôm trang bị trên mẫu xe Pick – up giúp giảm trọng lượng tối đa và khi vào cua, Triton là một mẫu xe có có công suất trên trọng lượng tốt nhất mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị động cơ High Power VGT-178PS

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị động cơ High Power VGT-178PS : High Power VGT có công dụng là tăng áp biến thiên, còn kết hợp với hệ thống phun nhiên liệu điện tử Common Rail giúp cho động cơ được gia tăng thêm công suất là 30% mang lai một khả năng vận hành vượt trội như nhiều người mong đơi.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu, xe bản tải triton trang bị hộp sô 5AT

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017, xe bản tải triton trang bị hộp sô 5AT : Với hộp số 5 cấp giúp cho bạn chuyển số cực kỳ mượt mà và êm ái, có chế độ lái thể thao (Sport Mode) dễ dàng cho tài xế chuyển động lên xuống hộp số một cách vô cùng thuận tiện

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu tích hợp vô lăng vô cùng linh hoạt

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017  tích hợp vô lăng vô cùng linh hoạt : Là dòng xe Pick – up được trang bị, lẫy số được tích hợp ngay trên vô lăng giúp bạn có thể tận hưởng chế độ lái thể thao, còn  được trang bị chế độ trợ lực lái vô lăng giúp cho việc điều khiển xe trở lên vô cùng nhẹ nhàng hơn bao giờ hết và giảm bớt số vòng quay  trên vô lăng tạo cho bạn cảm giác thích thú khi cầm lái.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị Hệ thống truyền động SUPER SELECT-II

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị Hệ thống truyền động SUPER SELECT-II,nút chuyển cầu điện và khóa vi sai trung tâm : Những đối thủ khác chỉ có duy nhất 3 chế độ vận hành, nhưng với triton thì khác có những 4 chế độ vận hành 2H-4H-4HLc-4LLc, người lái có thể chuyển đông dễ dàng giữa các chế độ với nhau ngay cả khi xe chạy tới tốc độ 100km/h, với những thao tác chuyển cầu  sẽ vô cùng đơn giản , hoặc bạn chỉ cần xuay nút chuyển cầu điện cũng được.Hơn nữa nút chuyển cầu giúp cho chiếc xe thêm tinh tế hơn, sang trọng hơn cho nội thất xe, hệ thống Super Select II với 4 chế độ vận hành 2H-4H-4HLc-4LLc còn tích hợp nút chuyển cầu điện cùng khóa visai trung tâm giúp cho chiếc xe vượt địa hình mạnh mẽ.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu ,xe bán tải triton trang bị Vi sai

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 ,xe bán tải triton trang bị Vi sai chống trượt tự động (HYBRID LSD) : Cố công dụng như sau : Luôn duy trì nhưng lực kéo tối ưu ở bất kỳ bề mặt trơn trượt, hay gồ gề nào, còn kết hợp thêm với hệ thống phanh ABS , visai chống trượt tạo cho bạn có cảm giác lái xe an toàn hơn bao giờ hết.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống treo cứng vững

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống treo cứng vững : Gồm hệ thống treo trước ,với tay đòn kép và lò xo cuộn, hệ thống treo sau :Với nhịp lá vô cùng vững chãi giúp cho chiếc xe của bạn vận hành an toàn hơn bao giờ hết và đặt được tối đa.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu có bán kính quay vòng 5,9m

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 có bán kính quay vòng 5,9m : Chiếc xe có bán kính quay vòng được coi là nhỏ nhất phân khúc, chiếc xe có khả năng quay đầu cực kỳ dễ dàng ở nhưng đoạn đường nhỏ và trật hẹp nhất.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu luôn được tối ưu trọng lượng xe

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 luôn được tối ưu trọng lượng xe : Chiếc xe có trọng lượng được coi là nhỏ nhất phân khúc , tất cả nhờ vào khung RISE  độc quyền và thiết kế J-line độc đáo, đặc điểm của trọng lượng xe nhẹ : là giúp xe băng qua nhẹ nhàng mọi quảng đường dù là gồ gề khó khăn.Đặc biệt triton có khả năng vận chuyển được hàng hóa nặng nhất phân khúc, phục vụ tốt cho những công việc phải trở nhiều hàng hóa nặng.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu có kích thước thích ứng với mọi địa hình

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017  có kích thước thích ứng với mọi địa hình : Ưu điểm : có chiều dài ngắn nhất trong phân khúc làm tăng cá góc tiếp cận và những góc vượt địa hình dốc, giúp cho chiếc xe làm tăng khả năng vượt những địa hình hiểm chở, địa hình dốc.

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017  với công nghệ an toàn, tiên tiến nhờ có khung RISE

Chiếc xe triton được ví như là người vệ sĩ rắn rỏi

Chiếc xe được ví như là người vệ sĩ rắn rỏi : Ưu điểm : được phát triển từ khung RISE  cùng hàng loạt với những công nghệ tiên tiến, chiếc xe bán tải triton được đánh giá cao nhất ở mức 5 sao có trong các cuộc thử nghiệm tại các nhà nghiên cứu tại tổ chức ANCAP-Úc, chiếc xe thật là xứng đáng một người vệ sĩ tuyệt vời cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống túi khi đôi và căng đai tự động

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống túi khi đôi và căng đai tự động : Ưu điểm hệ thống căng đai tự đồng kết hợp song song với hệ thống túi khí để khi xảy ra va chạm thì túi khí kích hoạt bung ra, dây đai cũng tự căn chỉnh để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người trọng xe.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống cân bằng điện tử ASC

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống cân bằng điện tử ASC : Ưu điểm Hệ thống cân bằng điện tử (Active Stability Control – ASC) tự sử dụng cảm biến để phân tích chuyển động và độ trơn trượt của xe, Hệ thống còn kiểm soát được  công suất của một động cơ phân bố lực lên những chiếc bánh xe, hệ thống ASC còn duy trì sự ổn định của xe ở trong điều kiện trơn trượt xấu nhất. ASC còn tự phát hiện với những bánh xe bị mất bám  tự phân bố lực đồng đều cho những bánh xe còn lại tránh trường hợp bánh xe bị trơn, quay vòng.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống khởi hành ngang dốc HSA

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống khởi hành ngang dốc HSA : Ưu điểm của (Hill Start Assist – HSA) : là giúp xe  không bị lùi về phía sau khi dừng và khởi hành tại ngang dốc, hệ thống sự tự phân bố lực phanh cho đồng đều nhất để chống cho xe bị trượt về phía sau

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống phanh Hệ thống phanh ABS- EBD

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống phanh Hệ thống phanh ABS- EBD : Ưu điểm là Hệ thống phanh ABS luôn duy trì khả năng điều khiển xe, để tránh được chướng ngại vật  một cách vô cùng an toàn khi phanh gấp, Hệ thống phanh EBD sẽ rút ngắn được quá trình phanh tối đa , khi trọng lượng thay đổi đột ngột và nhờ vào phân bố các lực phanh của bánh xe.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị cửa sổ chỉnh điện chống ket

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị cửa sổ chỉnh điện chống ket : Ưu điểm là chỉ cần 1 nút nhất là có thể lên xuống cửa kính xe để tránh tình trạng bị kẹt tay.

Mitsubishi triton số tự động 2 cầu trang bị hệ thống mã hóa chống trộm

Mitsubishi Triton 4X4 AT 2017 trang bị hệ thống mã hóa chống trộm : Ưu điểm là chỉ có những chiếc chìa khóa mới có thể khởi động chiếc xe, giúp cho xe vô cùng an toàn khôn bị kẻ gian lấy cắp.

Trang nhung

Để được hỗ trợ về giá tốt nhất quý khách liên hệ ngay với Trang Nhung theo số Hotline : 01298556789 . Với vị trí là giám đốc kinh doanh Nhung sẽ cam kết cho quý khách giá tốt nhất miền bắc.

Thông số kỹ thuật MITSUBISHI Triton 4X4 AT

So sánh giữa các phiên bản

Thông số kỹ thuật

Trang thiết bị

triton-4x2mt 

595.400.000 VNĐ

triton-4x2at 

630.200.000 VNĐ

triton-4x4mt 

690.200.000 VNĐ

triton-4x4at 

775.200.000 VNĐ

Kích thước toàn thể (DxRxC) (mm) 5.280 x 1.815 x 1.780 5.280 x 1.815 x 1.780 5.280 x 1.815 x 1.780 5.280 x 1.815 x 1.780
Kích thước thùng (DxRxC) (mm) 1.520 x 1.470 x 475 1.520 x 1.470 x 475 1.520 x 1.470 x 475 1.520 x 1.470 x 475
Khoảng cách hai cầu xe (mm) 3.000 3.000 3.000 3.000
Khoảng cách hai bánh xe trước (mm) 1.520 1.520 1.520 1.520
Khoảng cách hai bánh xe sau (mm) 1.515 1.515 1.515 1.515
Bán kính quay vòng nhỏ nhất (m) 5.9 5.9 5.9 5.9
Khoảng sáng gầm xe (mm) 200 200 205 205
Trọng lượng không tải (kg) 1.705 1.735 1.850 1.850
Trọng lượng toàn tải (kg) 2.760 2.760 2.900 2.900
Động cơ 2.5 DI-D 2.5 DI-D VGT 2.5 DI-D VGT 2.5 DI-D VGT
Hệ thống nhiên liệu Phun nhiên liệu điện tử Phun nhiên liệu điện tử Phun nhiên liệu điện tử Phun nhiên liệu điện tử
Dung tích xylanh (cc) 2.477 2.477 2.477 2.477
Công suất cực đại (ps/rpm) 136/4.000 178/4.000 178/4.000 178/4.000
Mômen xoắn cực đại (N.m/rpm) 324/2.000 400/2.000 400/2.000 400/2.000
Tốc độ cực đại (km/h) 167 169 179 175
Dung tích thùng nhiên liệu (L) 75 75 75 75
Hộp số 5MT 5AT – Sport mode 5MT 5AT – Sport mode
Truyền động Cầu sau Cầu sau Easy Select 4WD Super Select 4WD II
Vi sai chống trượt Không Không Kiểu hybrid Kiểu hybrid
Trợ lực lái Thủy lực Thủy lực Thủy lực Thủy lực
Hệ thống treo trước Độc lập – tay đòn, lò xo cuộn với thanh cân bằng Độc lập – tay đòn, lò xo cuộn với thanh cân bằng Độc lập – tay đòn, lò xo cuộn với thanh cân bằng Độc lập – tay đòn, lò xo cuộn với thanh cân bằng
Hệ thống treo sau Nhíp lá Nhíp lá Nhíp lá Nhíp lá
Lốp xe trước/sau 245/70R16 245/70R16 245/65R17 245/65R17
Phanh trước Đĩa thông gió Đĩa thông gió Đĩa thông gió Đĩa thông gió
Phanh sau Tang trống Tang trống Tang trống Tang trống

  • triton-tu-hao-la-dong-xe-ban-tai-tam-trung
  • Triton tự hào là dòng xe bán tải tầm trung
  • Khi bàn về dòng xe bán tải tầm trung, chúng ta không thể không nhắc đến dòng xe Xe Mitsubishi Triton 2017 . Hiện tại Xe Mitsubishi Triton 2017 số tự động 2 cầu máy dầu được đánh giá là dòng bán…

  • Mitsubishi Triton
  • Đánh giá về Mitsubishi Triton và Toyota Hilux
  • Bạn đang có ý định mua xe bán tải để phục vụ cho nhu cầu đi lại và công việc hằng ngày nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa mẫu xe nào mới có thể đáp ứng được yêu…

  • Mitsubishi Triton
  • Mách bạn cách vệ sinh xe Mitsubishi Triton tại nhà
  • Bạn đang sở hữu chiếc Mitsubishi Triton 2017: https://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/. Sau một thời gian sử dụng ô tô của bạn thì bị bám rất nhiều bụi bẩn làm mất đi vẻ đẹp cũng như sự sang trọng vốn có. Để giúp bạn tiết…