Khả năng an toàn chủ động vượt trội của All New Pajero Sport

05/05/18 - Nguyễn Kiều Anh - 987
mitsubishi

All New Pajero Sport là dòng xe đến từ đất nước mặt trời mọc luôn được chú ý bởi dáng vẻ khỏe khoắn cũng như khả năng vận hành vượt trội của mình. Đặc biệt  mức độ an toàn của Mitsubishi Pajero Sport cũng luôn khiến người sử dụng yên tâm bởi hàng loạt các giải thưởng mà mẫu xe này đã nhận được. Chính vì vậy mà All New Pajero Sport luôn được đề cao về khả năng an toàn chủ động của mình.

new-pajero-sport-1 (1)

All New Pajero Sport  trang bị hệ thống 7 túi khí an toàn, trong trường hợp xảy ra va chạm, hệ thống này sẽ bảo vệ tất cả hành khách khỏi chấn thương do va đập mạnh. Hệ thống 7 túi khí bao gồm: 02 túi khí cho hành khách phía trước, 02 túi khí bên cho hành ghế trước, 02 túi khí rèm và 01 túi khí bảo vệ đầu gối người lái.

Cùng với đó hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS) có các cảm biến siêu âm phía trước và sau phát hiện chướng ngại vật. Hệ thống sẽ ngăn ngừa xe chuyển động (cả chiều tiến và lùi), đảm bảo an toàn trong trường hợp đạp nhầm chân ga/chân phanh khi xuất phát.

new-pajero-sport-6

Đặc biệt hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill Start Assist – HSA) giúp xe không bị trôi về phía sau trong trường hợp dừng và khởi hành ở ngang dốc cao. Cùng với hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), giúp xe sẽ từ từ lăn bánh một cách nhẹ nhàng và an toàn khi đang xuống dốc.

Ngoài ra hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo (ASTC) của All New Pajero Sport có sử dụng các cảm biến để phân tích chuyển động và độ trượt của xe. Bằng cách kiểm soát công suất động cơ và lực phanh lên từng bánh xe riêng biệt, hệ thống ASTC giúp duy trì sự ổn định của xe ngay cả trong điểu kiện trơn trượt.

Hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo (ASTC) của All New Pajero Sport duy trì sự ổn định trong những địa hình trơn trượt

Hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo (ASTC) của All New Pajero Sport duy trì sự ổn định trong những địa hình trơn trượt

Kèm theo đó là Camera toàn cảnh toàn cảnh của chiếc xe cho phép quan sát xung quanh thân xe sẽ giúp cho các tài xế có được những bằng chứng sống chi tiết nhất trong trường hợp tai nạn, va chạm xảy ra mà họ là nạn nhân.

All New Pajero Sport đã đạt được mức đánh giá an toàn cao nhất (5-sao) từ tổ chức EURO NCAP (Châu Âu) và đánh giá Top Safety Pick+ (Mỹ) trong các thử nghiệm va chạm và được chọn là chiếc xe SUV an toàn nhất hiện nay.

2

Chắc hẳn khi có ý định muốn mua một dòng  xe nào đó thì khách hàng đều tìm hiểu rất kĩ về các vấn đề ngoại thất, nội thất, khả năng vận hành…và đặc biệt khả năng an toàn của chiếc xe sẽ là vô cùng quan trọng như đối với giao thông phức tạp của nước ta hiện nay. Với All New Pajero Sport thì chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có thể hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

—————————

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG – Đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motor Việt Nam

Miền Nam: 243 Trường Sơn, Quận Thủ Đức, Ho Chi Minh City, VIetnam

Miền Bắc: Km 6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

– Hotline: 01298556789

-Website: mitsbubishi-trungthuong.com.vn

Liên quan