Eclipse Cross 2019 – Mẫu xe hoàn hảo với sự kết hợp cổ điển và hiện đại

12/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 535
mitsubishi

eclipse-cross-2019-mau-xe-hoan-hao-voi-su-ket-hop-co-dien-va-hien-dai

Eclipse Cross 2019 là được đánh giá mang phong cách khá cổ điển duy trì trong thập kỷ trước với những đường nét mang đặc trưng của phong cách này.

Tuy nhiên, đây là ưu thế rất lớn mà xe có được, cũng chính là điều mà Mitsubishi muốn hướng tới ở dòng xe này. Phong cách từ thập kỷ trước thực chất cưc kỳ sang trọng và tôn lên được đẳng cấp của xe cũng như của chủ nhân. Tuy nhiên, Mitsubishi đã rất sáng tạo khi không áp dụng máy móc điều này vào trong các xe của mình, ngược lại hãng đã giữ lại những tinh hoa, những đường nét tổng thể đẳng cấp và thêm những điểm nhấn, điểm xuyết những đường nét hiện đại và thẩm mỹ.

Thiết kế

Thiết kế thực sự là yếu tố hàng đầu mà mọi người sẽ nghĩ ngay tới khi nói về Mitsubishi Eclipse Cross 2019. Như chúng tôi đã chia sẻ, việc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại là điều đã làm nên thương hiệu cho mẫu xe này.

Lối tạo hình cũng như xét theo tổng thể, xe thực sự có được vẻ ngoài đáng ngưỡng mộ khi mọi chi tiết, mọi yếu tố từ kích thước hay cụ thể theo từng bộ phận chúng đều có được sự hài hòa và hoàn thiện nhất định.

Đầu xe Eclipse Cross 2019 thể hiện phong cách hiện đại khi có sự xuất hiện và kết hợp từ chất liệu hiện đại như việc mạ crom sáng trẻ trung cũng như đường vẫn dập nhằm tạo hình cho đầu xe. Với 2 hốc đặt đèn khá sâu và thẩm mỹ, chúng khiến xe nhìn độc đáo và cũng có được chiều sâu ấn tượng hơn.

Trái ngược đầu xe, thân xe đơn giản, đường nét tạo hình nhìn nhẹ nhàng hơn. Từ đường vân trên thân xe hay mâm xe dù không quá nổi trội nhưng vẫn cực kỳ sáng, cuốn hút.

Đuôi xe Mitsubishi Eclipse Cross 2019 nhìn cúng phá cách hơn nhờ việc tạo hình với một đường viền chính giữa nằm phía trên kính xe. Đèn xe, cản sau cùng  lối tạo hình khiến phần đuôi xe nhin chắc chắn khá việt dã.

Tiếp đến, nếu chú ý nhiều hơn về nội thất, nét cổ điển một lần nữa thể hiện rõ ràng qua đây. Các bộ phận như ghế xe hay tích hợp những chi tiết chỉnh nhỏ nhắn thuộc bảng tablo dù nhiều chi tiết nhỏ nhưng chúng vẫn cực gọn và sang trọng, không hề gây rối mắt hoặc bừa.

eclipse-cross-2019-mau-xe-hoan-hao-voi-su-ket-hop-co-dien-va-hien-dai

Không gian Eclipse Cross 2019 vừa một cách hoàn thiện, việc xếp mọi thứ đã qua nghiên cứu hài hòa tới từng vị trí nhỏ nhất. Không chỉ vậy, việc sắp xếp bảo đảm cho việc tận dụng hoặc thư giãn khi ngồi xe.

Ví dụ như ghế xe có độ linh hoạt cao trong việc di chuyển, xoay chuyển nhiều hướng khác nhau. Hay tới hỗ trợ xung quanh như cửa gió, loa, kết nối hoặc với ghế lái là những phím chỉnh nhiều chức năng, hoạt động khác nhau của xe,… đều giúp không gian nhìn tiện lợi và hợp lý hơn rất nhiều cho khách hàng.

Bên cạnh những ưu thế từ thiết kế như vậy thì về vận hành, Mitsubishi Eclipse Cross 2019 cũng cực lý tưởng, xe chạy linh hoạt, êm và dễ dàng cho mọi người khi cần di chuyển linh hoạt theo từng điều kiện đi khác nhau.

Liên quan